CÁCH CHĂM SÓC CÂY HỒNG CỔ SAPA TRỒNG CÙNG VỚI CHẬU COMPOSITE

ANBER | Thương hiệu chậu cây cao cấp bằng composite uy tín nhất.
Chậu composite KHÔNG BỂ VỠ + TỰ TƯỚI CÂY * Chậu cây đẹp * Chậu hoa đẹp
===*===
Chậu composite Hà Nội | Chậu composite HCM
Giao hàng tận nơi TOÀN QUỐC MIỄN PHÍ | Bảo hành bể vỡ 2 NĂM, màu sắc 1 NĂM

Hoa hồng cổ Sapa là một hoa đẹp dễ trồng và chăm sóc, rất thích hợp trồng cùng với chậu composite trang trí cho nhà biệt thự, nhà vườn….
Loại đất thích hợp nhất để trồng với hoa hồng Sapa là đất phù sa, đất pha cát có độ PH từ 6-8 có thể trồng chung với đất sét POPPER. Nếu như phải trồng cùng với đất có độ PH dưới 5.5 thì cần bổ sung thêm vôi bột trước khi trồng. Trước khi trồng cần được làm sạch cỏ, làm tơi cho xốp đất. Lưu ý trước khi trồng cần bón lót thêm phân chuồng. Trong năm đầu tiên bón thêm ít đạm và kali. Sau 3-4 tháng cây sẽ cho hoa.

CÂY HỒNG CỔ SAPA TRỒNG CHUNG VỚI CHẬU COMPOSITE  WATFORD: http://anber.vn/products/chau-composite-gia-da-esteras-watford-warm-concrete

Cách chăm sóc cây: sau khi mầm chính lên cao tầm 20-25cm thì tiến hành bấm ngọn, chỉ để lại 4-5 cành cấp 1 tỏa đều ra xung quanh để tạo nên khung của cây. Thường xuyên cắt tỉa các lá già và cành tăm để cây giảm sâu bênh và có thế đẹp. Nên bón cho cây nhiều phần chuồng hoai mục hoặc bùn ao phươi ải, phân lân NPK, phân vi sinh để trồng cây phát triển và bên vững.Kỹ thuật bao hoa: Bình thường nếu để tự nhiên thì hoa nở không đều vì vậy cần sử dụng kỹ thuật bao hoa. Bạn dùng giấy chuyên dùng màu trắng không ngấm nước quấn chặt vừa kín bông hoa chuẩn bị nở theo chóp nón.

CHẬU COMPOSITE HEERLE


Cách phòng trừ sâu bênh hại: Các loại rầy, dùng thuốc Aciara 25EC; Sutin 5EC. Nhện đỏ dùng Sokupi 0,36AS; Ortus 5EC; Pegasus 500EC. Bệnh thán thư, bệnh sương mai, lở cổ rễ hại thân, cành lá, hoa dùng thuốc Alpine 80WP + Cavil 50WP hoặc Ridomin 72% + Carbenzim 50WP.

Xem thêm các mẫu chậu composite được trồng cùng hoa hồng Sapa tại đây: http://anber.vn/collections/combo-chau-trong-san-cay-chau-cay-ket-hop-dai-phun-nuoc***

ANBER chuyên THIẾT KẾ * TƯ VẤN * SẢN XUẤT chậu composite theo yêu cầu
Anber.vn | Hotline: 0888 53 77 88 | E: chauhoacomposite@gmail.com