Chậu cây trầu bà leo cột trang trí nội thất, cây văn phòng rất tốt

CHẬU CÂY TRẦU BÀ CỘT

Cây trầu bà cột có lá lớn, leo cuốn quanh cái cột. Trầu bà cột có nhiều tên gọi khác như Trầu bà hoàng kim, hoàng tâm diệp. 
Chậu cây trầu bà cột thường được sử dụng làm cây văn phòng, cây trang trí nội thất rất tốt vì có tác dụng lọc không khí, mang lại bầu không khí xanh mát, xua tan căng thẳng cho người ngắm nhìn.


Chậu cây trầu bà cột Anber còn được sử dụng làm quà tặng tân gia, khánh thành, khai trương...


Theo nghiên cứu của NASA Mỹ, cây trầu bà cột để trong nhà lọc được 3 loại khí có hại là Formandehyd, Benzene, Xylene. Đây là 3 loại khí có hại cho sức khoẻ con người, chúng không màu bay lơ lửng trong không khí và sinh ra từ các vật dụng trong nhà như sàn gỗ, thảm sàn, salon, đồ nội thất, thiết bị...


Theo một nghiên cứu khác của Tiến sĩ người Ấn Độ Mr. Kamal Meattle, Mỗi 1 người làm việc trong toà nhà hay sống trong nhà thì cần ít nhất 1 chậu cây trầu bà cột để cung cấp đủ lượng oxy tươi. 


TRẦU BÀ CỘT LÀ LOẠI CÂY VĂN PHÒNG RẤT TỐT VÀ ĐẸP

Bên dưới là một số hình chậu cây trầu bà cột Anber trang trí toà nhà BIDV Vũng Tàu

Ánh sáng: Chậu cây trầu bà cột nên để nơi ánh sáng nhẹ (chiếu xiên) như cần cửa kính. Không nên để nắng  trực tiếp sẽ làm cháy lá cây.


Tưới nước: Trầu bà cột là loại cây ưa ẩm nhưng không ưa úng (quá nhiều nước). Nên chúng ta cần tưới lượng vừa đủ mỗi ngày (khoảng 300-500ml nước 1 ngày)

Nếu trồng trong chậu tự tưới aws Anber thì 1-3 tháng bạn mới cần châm nước thêm, hàng ngày không cần tưới nữa.
***
Anber.vn - Chuyên sản xuất phân phối cho thuê chậu cây tự tưới
Chậu composite - Chậu nhựa ppWeb chuyên chậu (ko) cây: www.anber.vn
Web chuyên chậu cây trồng sẵn: www.garden.anber.vnKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét